HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ VĂN LANG
VAN LANG BEAUTY ACADEMY

Trang chủ   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC  DẠY NẤU ĂN  NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HỆ CHẤT LƯỢNG CAO

NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HỆ CHẤT LƯỢNG CAO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

Ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” HỆ CHẤT LƯỢNG CAO
 

Hiện nay, nhiều trường lớp đào tạo nghề bếp, nghề nấu ăn đang phát triển mạnh mẽ, từ hệ sơ cấp nghề đến hệ cao đẳng, tổ chức dưới dạng các cơ sở, trung tâm, trường lớp chuyên nghiệp, chính quy. không chính quy, các lớp dạy nghề ngắn hạn… Học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước trong thời đại ngày nay. Bạn phải nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nấu nướng, biết tính toán, chọn lựa thực phẩm, sử dụng thành thạo và hợp lý những nguyên liệu dụng cụ cần thiết, chế biến thức ăn ngon, hợp khẩu vị, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của món ăn, làm cho món ăn trở nên ngon miệng, đẹp mắt,…
Trong những năm qua Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội được nhiều học sinh, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp trong nước, quốc tế biết đến với nghề đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn, để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được thực tế tại các khách sạn 5 sao và các đối tác nước ngoài. Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội đào tạo ra các nhân tài chất lượng cao phục vụ cho đất nước và cho các đối tác nước ngoài.

hoc-ky-thuat-che-bien-mon-an-he-chat-luong-cao-ha-noi

* Tại sao bạn lựa chọn nghề chất lượng cao tại Trường Văn Lang
– Phòng học hiện đại: thiết bị thực hành đạt tiêu chuẩn 5 sao: bếp Á, bếp Âu, bếp bánh, điều hòa, tủ đựng đồ cá nhân.
– Thực hành là chủ đạo: 80% thời lượng học thực hành, đinh kỳ đi thực tế 1 lần/kỳ học tại nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao.
– Tiếng Anh chuyên ngành: Trang bị vốn Tiếng Anh chuyên ngành Bếp, tạo tiền đề vững chắc làm việc trong môi trường quốc tế.
– Cơ hội nâng cao tay nghề qua: Các hội thi nấu ăn trong nước và quốc tế. Hội thảo trao đổi văn hóa ẩm thực với các nước trên thế giới.
– Giảng viên – chuyên gia đầu ngành: Đạt tiêu chuẩn của của Tổng cục dạy nghề, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại khách sạn 5*. Chuyên gia ẩm thực nước ngoài.
* Chính sách ưu đãi và bằng cấp tại Văn Lang
- Chính sách ưu đãi: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho học viên – sinh viên (Nếu có nhu cầu), Giới thiệu việc làm thêm để học sinh – Sinh viên tự chủ tài chính, có chỗ ăn ở cho học sinh - sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

hoc-ky-thuat-che-bien-mon-an-he-chat-luong-cao-tai-ha-noi

- Bằng cấp: Bằng Cao Đẳng hoặc Trung Cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc và giấy chứng nhận đào tạo hệ Chất lượng cao do Trường Cao Đẳng NghềVăn Lang Hà Nội cấp.
* Cơ hội việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Văn Lang
– Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt tại các nhà hàng/khách sạn tiêu chuẩn 4* trở lên.
– Hỗ trợ đi du học nâng cao tay nghề, lấy bằng quốc tế.
– Hỗ trợ kinh doanh khởi nghiệp nếu học viên – sinh viên có nhu cầu.
* Điều kiện để tham gia lớp học chất lượng cao tại Văn Lang 
- Học sinh tốt nghiệp hết lớp 12 (THPT) có điểm trung bình toàn khóa trong học bạ năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự.
* Học phí và các khoản nộp hệ đào tạo chất lượng cao tại Văn Lang 
– Học phí: 1.000.000 VNĐ/ 1 tháng ( 1 học kỳ 5 tháng)
– Nguyên vật liệu thực hành: 500.000 VNĐ/1 tháng
– Hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị: 500.000 VNĐ/ 1 năm
– Vệ sinh, nước uống, an ninh: 200.000 VNĐ/ 1 năm

hoc-ky-thuat-che-bien-mon-an-he-chat-luong-cao-tai-ha-noi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Add 1: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội
Add 2: Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline:
0981 8686 10- 0985 8686 30
Email: thuminh@giaoducvietnam.edu.vn
🔥 🔥 🔥 Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng GỌI ĐIỆN TRƯỚC để được hướng dẫn thủ tục nhập học và tránh trường hợp nhầm địa chỉ.