HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ VĂN LANG
VAN LANG BEAUTY ACADEMY

 

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ VĂN LANG
VAN LANG BEAUTY ACADEMY

VanLang Beauty Academy là Học viện đào tạo thẩm mỹ trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, trường đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Việt Nam.

Van Lang Beauty Academy với những hoạt động trong ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam, đã và đang từng bước mở rộng về quy mô, đa dạng hóa và linh hoạt về phương thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường lao động.

 

 ĐAO-TAO-ON-THI-CAP-CHUNG-CHI-HANH-NGHE-LAM-DEP

Được sự cấp phép của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐ - TB & XH, VanLang Beauty Academy liên tục tổ chức các khóa đào tạo, sát hạch, và cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ cho học viên có nhu cầu học nghề, thi tay nghề trên toàn quốc.
Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp giỏi, thậm chí tự tin làm chủ các cơ sở chăm sóc sắc đẹp.
Đặc biệt, các học viên sau khi tốt nghiệp xuất sắc các khóa học về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đã vững tay nghề còn có cơ hội trở thành giáo viên tại chính tại các cơ sở đào tạo khác.
- 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa, salon trong khắp cả nước
- 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với thu nhập đáng nể
- Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN THẨM MỸ VĂN LANG
Hiện nay Học viện thẩm mỹ Văn Lang đang đào tạo 4 chuyên ngành: chăm sóc da - spa, trang điểm, vẽ móng nghệ thuật, thiết kế tạo mẫu tóc.

trang-diem-chuyen-nghieptrang-diem-chuyen-nghiep

ĐẦU TƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT VỚI SỐ TIỀN LỚN
Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, VanLang Beauty Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với số tiền lớn, hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, 100% máy móc được mua mới như máy massage, máy uốn nhuộm …. giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Từ đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng đầu ra của học viên.

CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM
Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được VanLang Beauty Academy cam kết hỗ trợ việc làm. Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các thẩm mỹ viện, các spa là đối tác của Học viện trong cả nước. Chính vì vậy, đến với VanLang Beauty Academy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.
Với những lợi thế cạnh tranh như trên, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được quy chuẩn khắt khe nhất của một Học viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.
" Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ở ngành công nghiệp thẩm mỹ thì chúng ta rất khát những Học viện uy tín đào tạo nguồn nhân lực về thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành, bảo vệ sức khỏe khách hàng và vươn tầm thế giới.”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI VAN LANG BEAUTY:
Phong-hoc-lam-dep-tai-van-langphong-hoc-lam-dep-tai-van-langphong-hoc-spa-tai-van-lang
phong-hoc-trang-diem-tai-van-langphong-hoc-trang-diem-tai-van-langphong-hoc-spa-tai-van-lang

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KỸ THUẬT CHĂM SÓC DA VÀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI VAN LANG BEAUTY:

Lop-thi-tot-nghiep-phun-theu-tham-my-k04-tai-ha-noitot-nghiep-phun-theu-tham-my-k01-tai-ho-chi-minhlop-tot-nghiep-phun-theu-tham-my-k02-tai-ha-noi
lop-tot-nghiep-phun-theu-tham-my-k02-tai-van-langlop-tot-nghiep-phun-theu-tham-my-tai-van-lang
thi-thuc-hanh-phun-theu-cham-soc-da-tai-van-langlop-thi-thuc-hanh-phun-theu-tai-van-lang
hoc-vien-tot-nghiep-phun-theu-tai-van-lang-k04lop-thi-phun-theu-k04-tai-van-langlop-thuc-hanh-cham-soc-da-k05-tai-van-lang
lop-thi-thuc-hanh-cham-soc-da-k05lop-thi-thuc-hanh-cham-soc-da-k04

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỨNG CHỈ CỦA HỌC VIÊN:

chung-chi-ky-thuat-cham-soc-da-k04chung-chi-kỹ-thuật-cham-soc-da-k04
chung-chi-hoc-vien-thi-phun-theu-k03chung-chi-hoc-vien-thi-phun-theu-k03